HỆ THỐNG RAY C CẦU TRỤC

Sắp xếp:


Ray C dẫn dây điện cầu trục

Ray C dẫn dây điện cầu trục của Tuấn Đạt, đảm bảo linh hoạt và an toàn. Với khả năng chịu tải cao và thiết kế thông minh, Ray C là giải pháp tối ưu cho hệ thống cẩu trục.

Con trượt dẫn hướng máng C

Con trượt dẫn hướng máng C của Công ty Tuấn Đạt giúp dẫn cáp dẹt một cách hiệu quả, tăng năng suất làm việc và giảm thiểu thời gian gián đoạn. Thiết kế chắc chắn và dễ dàng lắp đặt.

Máng C dẫn cáp cầu trục

Máng C dẫn cáp cầu trục là một giải pháp tối ưu cho việc dẫn cáp điện và cáp tín hiệu trong các hệ thống cầu trục.

Ray C 30x32 bằng inox 304

Ray C 30x32 bằng inox 304 có ưu điểm đặc biệt là không rỉ rét ra ten dù để ngoài mưa. Ray C 30x32 bằng inox 304 là thiết bị chuyên dùng để treo dây điện cấp đến palang cầu trục.

Thanh ray điện an toàn 6P-100A

Thanh ray điện an toàn 6P-100A hay còn gọi là ray điện lõi đồng vỏ nhựa bọc hở hay là ray tời điện 6 trong 1 hay ray điện an toàn 6 rãnh mã CH6002. Thanh ray điện an toàn 6P-100A được xem như là “thiết bị dẫn điện ngang nhà xưởng cầu trục” cấp điện từ nguồn đến palang.

Ray điện an toàn 3P-150A cho cầu  trục

Ray điện an toàn 3P-150A được người dùng xem như là “hệ thống ray điện cầu trục” cấp điện từ nguồn đến palang. Ray điện an toàn 3P-150A là sản phẩm dùng cho cầu trục tải trọng lớn của các hãng như là Hard Work, ITS, Kyec, Kedo, GH.

Hiển thị 1 - 6 / 17 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng