Sắp xếp:


Kẹp ray dẫn điện cầu trục 3P

Kẹp ray dẫn điện cầu trục 3P giữ cố định đường ray an toàn, tăng tuổi thọ hệ thống và giảm chi phí bảo trì. Sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Bách kẹp ray điện cầu trục 6P

Bách kẹp ray điện cầu trục 6P - Lắp đặt dễ dàng, an toàn và chịu tải cao. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hàng hóa.

Căng ray điện cầu trục loại 3P

  Căng ray điện cầu trục loại 3P là sản phẩm giúp giữ và kéo căng thanh ray điện hiệu quả, đảm bảo an toàn cho quá trình vận hành. Sản phẩm có tính năng đặc biệt là dễ dàng lắp đặt và sử dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Lợi ích của sản phẩm là nâng cao hiệu suất vận hành và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Bộ căng ray điện an toàn 3P

Bộ căng ray điện an toàn 3P gồm 2 cái kéo căng đầu ray có tác dụng làm căng thanh ray tạo thành máng trượt cho chổi lấy điện chạy qua.

Bát kẹp ray điện cầu trục 4P

Bát kẹp ray điện cầu trục 4P là phụ kiện được lắp trong trong hệ thống điện dọc của nhà xưởng. Bát kẹp ray điện cầu trục 4P là cùm giữ cho ray điện nó giúp giữ chặt và cố định khi palang vận hành.

Thanh ray điện an toàn 6P-100A

Thanh ray điện an toàn 6P-100A hay còn gọi là ray điện lõi đồng vỏ nhựa bọc hở hay là ray tời điện 6 trong 1 hay ray điện an toàn 6 rãnh mã CH6002. Thanh ray điện an toàn 6P-100A được xem như là “thiết bị dẫn điện ngang nhà xưởng cầu trục” cấp điện từ nguồn đến palang.

Hiển thị 1 - 6 / 26 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng