THIẾT BỊ CẦU TRỤC

Sắp xếp:


Công tắc giới hạn hành trình DXZ 1:78

Công tắc giới hạn hành trình DXZ 1:78 có khả năng hoạt động đa chức năng, mang lại sự linh hoạt cho các quy trình sản xuất. Với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt, công tắc này có thể được sử dụng trong các máy móc tự động, máy cắt, máy ép, máy in và nhiều ứng dụng công nghiệp khác

Bộ điều khiển palang cầu trục 4 nút

Bộ điều khiển palang cầu trục 4 nút HY-1024SBB mang lại tiện lợi và an toàn cho việc điều khiển palang và tời điện. Với tính năng 4 nút bấm và tích hợp nút dừng khẩn cấp, sản phẩm này đáng để bạn sở hữu.

Thiết bị phát sóng vô tuyến cự ly ngắn model K600

Thiết bị phát sóng vô tuyến cự ly ngắn model K600 là bộ điều khiển cầu trục từ xa Juuko-K600 sử dụng nguồn nuôi 90-460VAC/ VDC. đáp ứng hầu hết các chức năng điều khiển thông dụng và an toàn cao

Cuộn hút thắng palang LGM

Cuộn hút thắng palang LGM là cuộn hút 380V là nhãn hiệu của Hàn Quốc, cuộn hút giúp cho thắng palang hút và hoạt động. Cuộn hút thắng palang LGM thường đi với cụm chữ E nên có người còn gọi là cụm chữ E trong bộ thắng palang.

Tay bấm điều khiển 11 nút XAC-A10713

Tay bấm điều khiển 11 nút XAC-A10713 có 8 nút điều khiển, 2 nút on/off và 1 nút dừng khẩn cấp. Tay bấm điều khiển 11 nút XAC-A10713 có màu vàng, có chất lượng chính hãng ổn định được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Đĩa sắt cho palang cầu trục

Đĩa sắt cho palang cầu trục dùng để che phía ngoài của động cơ, là chi tiết của vỏ bọc bên ngoài. Đĩa sắt cho palang cầu trục còn gọi là đĩa Blackwell, là phần phụ có thế thay thế khi bị hư hỏng.

Hiển thị 1 - 6 / 47 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng