Sắp xếp:


Thiết bị phát sóng vô tuyến cự ly ngắn model K600

Thiết bị phát sóng vô tuyến cự ly ngắn model K600 là bộ điều khiển cầu trục từ xa Juuko-K600 sử dụng nguồn nuôi 90-460VAC/ VDC. đáp ứng hầu hết các chức năng điều khiển thông dụng và an toàn cao

Cuộn hút thắng palang LGM

Cuộn hút thắng palang LGM là cuộn hút 380V là nhãn hiệu của Hàn Quốc, cuộn hút giúp cho thắng palang hút và hoạt động. Cuộn hút thắng palang LGM thường đi với cụm chữ E nên có người còn gọi là cụm chữ E trong bộ thắng palang.

Tay bấm điều khiển 11 nút XAC-A10713

Tay bấm điều khiển 11 nút XAC-A10713 có 8 nút điều khiển, 2 nút on/off và 1 nút dừng khẩn cấp. Tay bấm điều khiển 11 nút XAC-A10713 có màu vàng, có chất lượng chính hãng ổn định được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Đĩa sắt cho palang cầu trục

Đĩa sắt cho palang cầu trục dùng để che phía ngoài của động cơ, là chi tiết của vỏ bọc bên ngoài. Đĩa sắt cho palang cầu trục còn gọi là đĩa Blackwell, là phần phụ có thế thay thế khi bị hư hỏng.

Tay điều khiển từ xa Telecontrol model F21-E1B

Tay điều khiển từ xa Telecontrol model F21-E1B đang đươc khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao, có thể nói là thương hiệu nổi tiếng mà chất lượng rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường.

Ròng rọc chữ U của Đài Loan

Ròng rọc chữ U của Đài Loan là thiết bị được dùng để treo dây điện và trượt trên dầm I. Ròng rọc chữ U của Đài Loan giúp cho việc cấp điện đến cho palang cầu trục hoạt dễ dàng.

Hiển thị 1 - 6 / 45 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng