THIẾT BỊ CẦU TRỤC

Sắp xếp:


Đĩa sắt cho palang cầu trục

Đĩa sắt cho palang cầu trục dùng để che phía ngoài của động cơ, là chi tiết của vỏ bọc bên ngoài. Đĩa sắt cho palang cầu trục còn gọi là đĩa Blackwell, là phần phụ có thế thay thế khi bị hư hỏng.

Tay điều khiển từ xa Telecontrol model F21-E1B

Tay điều khiển từ xa Telecontrol model F21-E1B đang đươc khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao, có thể nói là thương hiệu nổi tiếng mà chất lượng rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường.

Ròng rọc chữ U của Đài Loan

Ròng rọc chữ U của Đài Loan là thiết bị được dùng để treo dây điện và trượt trên dầm I. Ròng rọc chữ U của Đài Loan giúp cho việc cấp điện đến cho palang cầu trục hoạt dễ dàng.

Con lăn treo cáp dầm I

Con lăn treo cáp dầm I thông thường dùng cho các cổng trục ở những khu công nghiệp, cảng Hải Quan, ... Con lăn treo cáp dầm I có kích thước to, máng đỡ cáp cũng to để chứa được nhiều cáp.

Bộ điều khiển từ xa Uting F21-E1B

Bộ điều khiển từ xa Uting F21-E1B có chất lượng ổn định và là loại phổ thông được sử dụng nhiều nhất hiện nay, thời gian sử dụng cũng rất bền.

Điều khiển từ xa F21 Telecontrol cho cầu trục

Điều khiển từ xa F21 Telecontrol cho cầu trục có 6 nút điều khiển, 2 nút Start/ Off, tổng có có 8 nút trên bàn phím, có màu đỏ tươi nét đặc trưng của  sản phẩm.

Hiển thị 7 - 12 / 48 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng