Ray điện an toàn 3P-150A cho cầu  trục


Ray điện an toàn 3P-150A được người dùng xem như là “hệ thống ray điện cầu trục” cấp điện từ nguồn đến palang. Ray điện an toàn 3P-150A là sản phẩm dùng cho cầu trục tải trọng lớn của các hãng như là Hard Work, ITS, Kyec, Kedo, GH.


Còn hàng

Ray điện an toàn 3P-150A được người dùng xem như là “hệ thống ray điện cầu trục” cấp điện từ nguồn đến palang. Ray điện an toàn 3P-150A là sản phẩm dùng cho cầu trục tải trọng lớn của các hãng như là Hard Work, ITS, Kyec, Kedo, GH.

ray-dien-an-toan-3p-150a-cho-cau-truc

Ray điện an toàn 3P-150A của các nhãn hàng trên đang được Quý khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng.

Ray điện an toàn 3P-150A thường hay được dùng trong hệ thống ray điện an toàn cho palang cầu trục, cổng trục. Ray điện an toàn 3P-150A có 3 rãnh đồng liên với nhau bằng lớp nhựa nên còn gọi là thanh ray đồng bọc hở.

Hiện nay Công ty Tuấn Đạt cung cấp ray điện an toàn 3P-150A cho các xưởng palang cầu trục hoặc cổng trục.

Ray điện an toàn 3P-150A là gì?

Ray điện an toàn 3P-150A là thiết bị cũng giống như dây dẫn điện từ nguồn đến cho động cơ, hoặc cũng được xem như là thiết bị dùng để dẫn điện từ nguồn đến cấp cho palang cầu trục, được làm bằng đồng và nhựa chuyên dụng. Hiện nay ray điện an toàn 3P-150A được úng dụng rất nhiều trong các nhà xưởng công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp nặng.

Ray điện an toàn 3P-150A được sản xuất theo công nghệ Đài Loan, chất lượng cao, bền và ít hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Ray điện an toàn 3P-150A khi sử dụng Quý khách hàng cần lưu ý là lắp phụ kiện đi kèm đúng chủng loại, ví dụ ray 3P thì dùng chổi tiếp điện 3P, căng 3P, kẹp treo 3P.

ray-dien-an-toan-3p-150a-cho-cau-truc

Cấu tạo của ray điện an toàn 3P-150A

Rãnh bên trong làm bằng đồng.

Bên ngoài là khối nhựa chuyên dụng liên kết các rãnh đồng.

Lớp nhựa bọc hở, mỗi rãnh đồng có 1 khoảng hở.

Công dụng của ray điện an toàn 3P-150A

Ray điện an toàn 3P-150A được biết đến là một “thanh dẫn điện” cho động cơ được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay, còn được gọi là ray tời điện 3 trong 1.

Cách sử dụng ray điện an toàn 3P-150A

Ray điện an toàn 3P-150A khi sử dụng cần lưu ý kiểm tra độ mòn của than thường xuyên để tránh tình trạng than mòn hết và gây trầy sướt cho rãnh đồng.

Trong quá trình sử dụng ray điện an toàn 3P-150A cần lưu ý kiểm tra và thay than mới ngay khi phát hiện than đã mòn hết.

ray-dien-an-toan-3p-150a-cho-cau-truc

Cách lắp đặt ray điện an toàn 3P-150A:

Bước 1: đo chiều dài nhà xưởng.

Bước 2: hàn bát sắt gắn kẹp treo.

Bước 3: tháo cuộn ray từ và đưa lên cao cẩn thận.

Bước 4: lắp 2 đầu kéo căng.

ray-dien-an-toan-3p-150a-cho-cau-truc

Quý Khách Hàng có thể mua ray điện an toàn 3P-150A ở đâu?

Hãy đặt niềm tin vào Công ty Tuấn Đạt như rất nhiều khách hàng khác. Chúng tôi là đơn vị uy tín cung cấp ray điện an toàn 3P-150A uy tín, chất lượng và luôn đặt ý kiến của Quý Khách Hàng lên hàng đầu.

 

 

 

GỌI NGAY - 0974 459 798

QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐỂ LƯẠ CHỌN THIẾT BỊ CẦU TRỤC PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT

Chuyên cung thiết bị cầu trục hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: A34 - A35 KDC Thới An, đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, TP.HCM

Email: thietbinangco@gmail.com

Zalo: 0974 459 798

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Cáp dẹt cầu trục trên ray C

Cáp dẹt cầu trục trên ray C được dùng để di chuyển tới lui dọc theo nhà xưởng cấp điện cho palang. Cáp dẹt cầu trục trên ray C cũng thường dùng cho các cổng trục là phần lớn.

Con dẫn hướng ray C cầu trục

Con dẫn hướng ray C cầu trục là thiết bị có kích thước lớn nhất trong hệ thống, trong lượng 800 gram. Con dẫn hướng ray C cầu trục không chỉ đứng đầu về kích thước mà đứng đầu dãy di chuyển cáp dẹt.

Kẹp treo máng C cầu trục

Kẹp treo máng C cầu trục dùng để giữ cố định máng C, giúp cho máng C không bị rung lắc khi cầu trục di chuyển. Kẹp treo máng C cầu trục có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng 250 gram.

Khớp nối ray C cầu trục

Khớp nối ray C cầu trục là thiết bị chuyên dụng, được dùng để nối các thanh ray C lại với nhau. Khớp nối ray C cầu trục có cấu tạo rất đơn giản là ống trụ có các bulong để vặn chặt.

Thanh ray C cầu trục

Thanh ray C cầu trục có hình dạng chữ C, rỗng bên trong, làm bằng sắt mạ kẽm, mỗi thanh dài 3m. Thanh ray C cầu trục có đầy đủ phụ kiện như kẹp ray C, con trượt ray C, nối ray C, ...

Hệ thống ray C cầu trục

Hệ thống ray C cầu trục bao gồm nhiều thiết bị như là ray C, nối ray C, con lăn, ròng rọc dẫn hướng, kẹp cuối (chốt đầu cáp). Hệ thống ray C cầu trục chuyên dùng để treo ray điện trượt cho palang cầu trục.

Ray C 30x32 treo dây điện cầu trục

Ray C 30x32 treo dây điện cầu trục có qui cách chuẩn cho dùng cho hệ thống điện sâu đo. Ray C 30x32 treo dây điện cầu trục có các vật tư phụ đi kèm như là nối ray c, con lăn cáp, kẹp treo ray c, con dẫn hướng, ...

Con trượt ray C cầu trục

Con trượt ray C cầu trục là thiết bị dùng trong hệ thống điện trượt ray C cầu trục. Con trượt ray C cầu trục được dùng để treo và trượt dây cáp cấp điện đến palang cầu trục.

Con lăn trượt dẫn cáp ray C

Con lăn trượt dẫn cáp ray C qui cách chuẩn 30x32, có máng đỡ cáp tâm bu long 55. Con lăn trượt dẫn cáp ray C là vật tư dúng để lắp vào thanh ray C 30x32 và treo cáp.

Chổi quét điện 60A (ECC-1-100)

Chổi quét điện 60A (ECC-1-100) là tay lấy điện được sản xuất bởi hãng Eunchange T&C, xuất xứ Hàn Quốc. Chổi quét điện 60A (ECC-1-100) chuyên dùng cho loại ray điện đơn hay còn gọi là ray điện 1 pha.

Thanh ray điện an toàn 6P-100A

Thanh ray điện an toàn 6P-100A hay còn gọi là ray điện lõi đồng vỏ nhựa bọc hở hay là ray tời điện 6 trong 1 hay ray điện an toàn 6 rãnh mã CH6002. Thanh ray điện an toàn 6P-100A được xem như là “thiết bị dẫn điện ngang nhà xưởng cầu trục” cấp điện từ nguồn đến palang.

Ray C 30x32 bằng inox 304

Ray C 30x32 bằng inox 304 có ưu điểm đặc biệt là không rỉ rét ra ten dù để ngoài mưa. Ray C 30x32 bằng inox 304 là thiết bị chuyên dùng để treo dây điện cấp đến palang cầu trục.

Máng C dẫn cáp cầu trục

Máng C dẫn cáp cầu trục là một giải pháp tối ưu cho việc dẫn cáp điện và cáp tín hiệu trong các hệ thống cầu trục.

Con trượt dẫn hướng máng C

Con trượt dẫn hướng máng C của Công ty Tuấn Đạt giúp dẫn cáp dẹt một cách hiệu quả, tăng năng suất làm việc và giảm thiểu thời gian gián đoạn. Thiết kế chắc chắn và dễ dàng lắp đặt.

Ray C dẫn dây điện cầu trục

Ray C dẫn dây điện cầu trục của Tuấn Đạt, đảm bảo linh hoạt và an toàn. Với khả năng chịu tải cao và thiết kế thông minh, Ray C là giải pháp tối ưu cho hệ thống cẩu trục.
Đã thêm vào giỏ hàng