Thanh ray điện an toàn 6P-100A


Thanh ray điện an toàn 6P-100A hay còn gọi là ray điện lõi đồng vỏ nhựa bọc hở hay là ray tời điện 6 trong 1 hay ray điện an toàn 6 rãnh mã CH6002. Thanh ray điện an toàn 6P-100A được xem như là “thiết bị dẫn điện ngang nhà xưởng cầu trục” cấp điện từ nguồn đến palang.


Còn hàng

Thanh ray điện an toàn 6P-100A hay còn gọi là ray điện lõi đồng vỏ nhựa bọc hở hay là ray tời điện 6 trong 1 hay ray điện an toàn 6 rãnh. Thanh ray điện an toàn 6P-100A được xem như là “thiết bị dẫn điện ngang nhà xưởng cầu trục” cấp điện từ nguồn đến palang.

thanh-ray-dien-an-toan-6p-100a

Thanh ray điện an toàn 6P-100A là sản phẩm chuyên dùng cho hệ thống điện ngang của cầu trục và hiện nay có các hãng như là Hard Work, ITS, Kyec, Kedo, GH.

Thanh ray điện an toàn 6P-100A của các nhãn hàng trên đang được nhiều Quý khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng.

thanh-ray-dien-an-toan-6p-100a

Thanh ray điện an toàn 6P-100A thường hay được dùng trong hệ thống ray điện an toàn cho palang cầu trục, cổng trục. Thanh ray điện an toàn 6P-100A có 6 rãnh đồng liên với nhau bằng lớp nhựa nên còn gọi là thanh ray đồng bọc hở.

Hiện nay Công ty Tuấn Đạt cung cấp thanh ray điện an toàn 6P-100A cho các xưởng palang cầu trục hoặc cổng trục.

thanh-ray-dien-an-toan-6p-100a

Thanh ray điện an toàn 6P-100A là gì?

Thanh ray điện an toàn 6P-100A là thiết bị cũng giống như dây dẫn điện từ nguồn đến cho động cơ, hoặc cũng được xem như là thiết bị dùng để dẫn điện từ nguồn đến cấp cho palang cầu trục, được làm bằng đồng và nhựa chuyên dụng. Thời điểm này thanh ray điện an toàn 6P-100A được úng dụng rất nhiều trong các nhà xưởng công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp nặng.

Thanh ray điện an toàn 6P-100A được sản xuất theo công nghệ Đài Loan, chất lượng cao, bền và ít hư hỏng trong quá trình sử dụng.

thanh-ray-dien-an-toan-6p-100a

Thanh ray điện an toàn 6P-100A khi sử dụng Quý khách hàng cần lưu ý là lắp phụ kiện đi kèm đúng chủng loại, ví dụ ray 3P thì dùng chổi tiếp điện 3P, căng 3P, kẹp treo 3P.

Cấu tạo của thanh ray điện an toàn 6P-100A

Rãnh bên trong làm bằng đồng.

Bên ngoài là khối nhựa chuyên dụng liên kết các rãnh đồng.

Lớp nhựa bọc hở, mỗi rãnh đồng có 1 khoảng hở.

thanh-ray-dien-an-toan-6p-100a

Công dụng của thanh ray điện an toàn 6P-100A

Thanh ray điện an toàn 6P-100A được biết đến là một “thanh dẫn điện” cho động cơ được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay, còn được gọi là ray tời điện 3 trong 1.

Cách sử dụng thanh ray điện an toàn 6P-100A

Thanh ray điện an toàn 6P-100A khi sử dụng cần lưu ý kiểm tra độ mòn của than thường xuyên để tránh tình trạng than mòn hết và gây trầy sướt cho rãnh đồng.

Trong quá trình sử dụng thanh ray điện an toàn 6P-100A cần lưu ý kiểm tra và thay than mới ngay khi phát hiện than đã mòn hết.

thanh-ray-dien-an-toan-6p-100a

Cách lắp đặt thanh ray điện an toàn 6P-100A:

Bước 1: đo chiều dài nhà xưởng.

Bước 2: hàn bát sắt gắn kẹp treo.

Bước 3: tháo cuộn ray từ và đưa lên cao cẩn thận.

Bước 4: lắp 2 đầu kéo căng.

thanh-ray-dien-an-toan-6p-100a

Quý Khách Hàng có thể mua thanh ray điện an toàn 6P-100A ở đâu?

Hãy đặt niềm tin vào Công ty Tuấn Đạt như rất nhiều khách hàng khác. Chúng tôi là đơn vị uy tín cung cấp thanh ray điện an toàn 6P-100A uy tín, chất lượng và luôn đặt ý kiến của Quý Khách Hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm thanh ray điện an toàn 6P-100A đảm bảo, tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng.

 

 

GỌI NGAY - 0974 459 798

QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐỂ LƯẠ CHỌN THIẾT BỊ CẦU TRỤC PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT

Chuyên cung thiết bị cầu trục hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: A34 - A35 KDC Thới An, đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, TP.HCM

Email: thietbinangco@gmail.com

Zalo: 0974 459 798

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Cáp dẹt cầu trục trên ray C

Cáp dẹt cầu trục trên ray C được dùng để di chuyển tới lui dọc theo nhà xưởng cấp điện cho palang. Cáp dẹt cầu trục trên ray C cũng thường dùng cho các cổng trục là phần lớn.

Con dẫn hướng ray C cầu trục

Con dẫn hướng ray C cầu trục là thiết bị có kích thước lớn nhất trong hệ thống, trong lượng 800 gram. Con dẫn hướng ray C cầu trục không chỉ đứng đầu về kích thước mà đứng đầu dãy di chuyển cáp dẹt.

Kẹp treo máng C cầu trục

Kẹp treo máng C cầu trục dùng để giữ cố định máng C, giúp cho máng C không bị rung lắc khi cầu trục di chuyển. Kẹp treo máng C cầu trục có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng 250 gram.

Khớp nối ray C cầu trục

Khớp nối ray C cầu trục là thiết bị chuyên dụng, được dùng để nối các thanh ray C lại với nhau. Khớp nối ray C cầu trục có cấu tạo rất đơn giản là ống trụ có các bulong để vặn chặt.

Thanh ray C cầu trục

Thanh ray C cầu trục có hình dạng chữ C, rỗng bên trong, làm bằng sắt mạ kẽm, mỗi thanh dài 3m. Thanh ray C cầu trục có đầy đủ phụ kiện như kẹp ray C, con trượt ray C, nối ray C, ...

Hệ thống ray C cầu trục

Hệ thống ray C cầu trục bao gồm nhiều thiết bị như là ray C, nối ray C, con lăn, ròng rọc dẫn hướng, kẹp cuối (chốt đầu cáp). Hệ thống ray C cầu trục chuyên dùng để treo ray điện trượt cho palang cầu trục.
Đã thêm vào giỏ hàng