Căng ray điện cầu trục loại 3P


 

Căng ray điện cầu trục loại 3P là sản phẩm giúp giữ và kéo căng thanh ray điện hiệu quả, đảm bảo an toàn cho quá trình vận hành. Sản phẩm có tính năng đặc biệt là dễ dàng lắp đặt và sử dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Lợi ích của sản phẩm là nâng cao hiệu suất vận hành và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.


Còn hàng

Căng ray điện là một phụ kiện quan trọng trong việc vận hành các hệ thống máy móc, đặc biệt là trong các nhà máy, xưởng sản xuất. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình vận hành, sản phẩm cần được giữ và kéo căng thanh ray điện. Và để giải quyết vấn đề này, Công ty Tuấn Đạt đã nhập khẩu và cung cấp sản phẩm căng ray điện với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

cang-ray-dien-cau-truc-loai-3p


Sản phẩm có cấu tạo đơn giản gồm 2 lò xo và nhựa chuyên dụng, giúp đảm bảo tính năng và độ bền của sản phẩm. Nhựa chuyên dụng được sử dụng để gia cố cho sản phẩm, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Với tính năng giữ và kéo căng thanh ray điện hiệu quả, sản phẩm giúp đảm bảo an toàn cho quá trình vận hành.


Căng ray điện có thể được sử dụng trong các nhà máy, kho bãi, xưởng sản xuất,... Sản phẩm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong các doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu suất vận hành và tiết kiệm chi phí. Với cấu tạo đơn giản, sản phẩm dễ dàng lắp đặt và sử dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng.


Công ty Tuấn Đạt cam kết bảo hành chính hãng cho sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng khi sử dụng. Sản phẩm được trang bị hệ thống an toàn thông minh, giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát và giám sát quá trình vận hành. Căng ray điện là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu suất vận hành và tiết kiệm chi phí.


Hãy liên hệ với Công ty Tuấn Đạt để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm căng ray điện. Quý khách có thể truy cập vào website của công ty hoặc ghé thăm showroom để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Sản phẩm được cung cấp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Hãy lựa chọn sản phẩm căng ray điện của Công ty Tuấn Đạt để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình vận hành của bạn.

 

 

GỌI NGAY - 0974 459 798

QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐỂ LƯẠ CHỌN THIẾT BỊ CẦU TRỤC PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT

Chuyên cung thiết bị cầu trục hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: A34 - A35 KDC Thới An, đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, TP.HCM

Email: thietbinangco@gmail.com

Zalo: 0974 459 798

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Ray điện an toàn cầu trục 3P-50A

Ray điện an toàn cầu trục 3P-50A có thể được xem như là thiết bị điện được sử dụng phổ biến và nhiều nhất trong ngành cầu trục. Ray điện an toàn cầu trục 3P-50A dùng cho hệ điện dọc của cầu trục, nên thường có khối lượng lớn.

Chổi tiếp điện cầu trục 60A

Chổi tiếp điện cầu trục 60A được Công ty Tuấn Đạt cung cấp dùng cho ray 1P, 3P, 4P, 6P. Chổi tiếp điện cầu trục 60A là thiết bị cầu trục được sử dụng rất phổ biến vì dòng điện trung bình.

Hộp nối ray điện an toàn cầu trục

Hộp nối ray điện an toàn cầu trục rất đa dạng về chủng loại và mỗi loại sẽ tương ứng với loại ray điện. Hộp nối ray điện an toàn cầu trục thông thường chỉ được dùng trong trường hợp cần mở rộng nhà xưởng cần hay bị sự cố hư hổng 1 đoạn ray nào đó.

Kẹp ray điện an toàn cầu trục

Kẹp ray điện an toàn cầu trục được Công ty Tuấn Đạt cung cấp cho các nhà xưởng công  nghiệp. Kẹp ray điện an toàn cầu trục là danh mục nằm trong hệ thống ray điện an toàn cầu trục.

Căng ray điện an toàn cầu trục

Căng ray điện an toàn cầu trục là sản phẩm chuyên dụng dùng để kéo căng 2 đầu thanh ray điện. Căng ray điện an toàn cầu trục được Công ty Tuấn Đạt cung cấp đa dạng về chủng loại.

Chổi tiếp điện cầu trục 3P-60A hiệu ITS

Chổi tiếp điện cầu trục 3P-60A hiệu ITS được nhập khẩu từ Đài Loan bởi Công ty Tuấn Đạt. Chổi tiếp điện cầu trục 3P-60A hiệu ITS sử dụng rất phổ biến từ nhiều năm qua và vẫn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.
Đã thêm vào giỏ hàng