Thiết bị phát sóng vô tuyến cự ly ngắn model K600


Thiết bị phát sóng vô tuyến cự ly ngắn model K600 là bộ điều khiển cầu trục từ xa Juuko-K600 sử dụng nguồn nuôi 90-460VAC/ VDC. đáp ứng hầu hết các chức năng điều khiển thông dụng và an toàn cao


Còn hàng

 

Bộ điều khiển cầu trục từ xa Juuko-K600 chính hãng , xuất xứ Đài Loan cho độ bền và độ tin cây tuyệt đối, hoạt động tốt trong môi trường công nghiệp với tần số sử dụng liên tục và trong môi trường bụi bẩn dính nhiều dầu nhớt, như các nhà máy tôn thép, xi măng...

thiet-bi-phat-song-vo-tuyen-cu-ly-ngan-model-k600

Bộ điều khiển cầu trục từ xa Juuko-K600 sử dụng nguồn nuôi 90-460VAC/ VDC. đáp ứng hầu hết các chức năng điều khiển thông dụng và an toàn cao

Bộ điều khiển cầu trục từ xa Juuko-K600, Bộ điều khiển cẩu trục, Bộ điều khiển cẩu trục từ xa...

Nguồn điện sử dụng: 90-460 VAC/VDC (bộ thu), pin 2AA x2 dùng cho bộ phát.

Tần số: 50-60 hz.

Khoảng cách lý thuyết: 200 mét 

Khoảng cách thực tế: 100 mét.

Số nút: 8 nút (1 nút stop dừng khẩn, 1 nút start + 6 nút điều khiển).

thiet-bi-phat-song-vo-tuyen-cu-ly-ngan-model-k600

Bộ điều khiển cầu trục từ xa Juuko-K600 bao gồm 6 nút bấm điều khiển, 1 nút Start, 1 nút dừng khẩn cấp, với thiết kế nhỏ gọn trọng lượng cả bộ thu và phát chưa đến 1000 gam. Bộ điều khiển cầu trục từ xa Juuko-K600 dễ dàng sử dụng cho tất cả người dùng.

Thông số kỹ thuật của Bộ điều khiển cầu trục từ xa Juuko-K600

Các thao tác điều khiển của điều khiển từ xa Juuko-K600 bao gồm: nâng hạ của palang, di chuyển trái phải của palang, di chuyển tiến lùi của cầu trục.

Không những sử dụng cho cầu trục, Bộ điều khiển cầu trục từ xa Juuko-K600 còn được ứng dụng trong khá nhiều các thiết bị khác như: thang máy, điều khiển cửa,…

 

GỌI NGAY - 0974 459 798

QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐỂ LƯẠ CHỌN THIẾT BỊ CẦU TRỤC PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT

Chuyên cung thiết bị cầu trục hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: A34 - A35 KDC Thới An, đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, TP.HCM

Email: thietbinangco@gmail.com

Zalo: 0974 459 798

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Điều khiển từ xa cầu trục F25-60K Hàn Quốc

Điều khiển từ xa cầu trục F25-60K Hàn Quốc của nhãn hiệu Jeico, một trong những thương hiệu nỗi tiếng tại Hàn Quốc. Điều khiển từ xa cầu trục F25-60K Hàn Quốc được Công ty Tuấn Đạt nhập khẩu trực tiếp và cung cấp trên thị trường toàn quốc.

Điều khiển từ xa cầu trục

Điều khiển từ xa cầu trục có nhiều loại và được sản xuất bởi nhiều hãng khác nhau. Điều khiển từ xa cầu trục được Công ty Tuấn Đạt cung cấp rất phổ biến hiện nay.

Nút bấm điều khiển cầu trục

Nút bấm điều khiển cầu trục được sử dụng để điều khiển trực tiếp palang cầu trục thông qua dây cáp điều khiển. Nút bấm điều khiển cầu trục được Công ty Tuấn Đạt cung cấp chất lượng hàng đầu.

Khởi động mềm cho cầu trục

Khởi động mềm cho cầu trục có loại 5Hp, 6Hp và 7.5Hp, được sử dụng để làm mềm cầu trục khi khởi động. Khởi động mềm cho cầu trục được Công ty Tuấn Đạt cung cấp trên toàn quốc miễn phí ship.

Khởi động từ Sungdo cho cầu trục

Khởi động từ Sungdo cho cầu trục là sản phẩm chính hãng, xuất xứ Hàn Quốc. Khởi động từ Sungdo cho cầu trục được Công ty Tuấn Đạt cung cấp trên toàn quốc và miễn phí giao hàng.

Cần gạt điều khiển cầu trục

Cần gạt điều khiển cầu trục được Công ty Tuấn Đạt cung cấp đa dạng về chủng loại và kích thước. Cần gạt điều khiển cầu trục có xuất xứ từ Hàn Quốc hoặc Trung Quốc tùy theo hãng.
Đã thêm vào giỏ hàng